Home » Mục tin hoạt động Khoa » Sinh viên ngành Sư phạm mầm non đạt giải trong Hội thi HSSV Giỏi nghề cấp Thành phố năm 2017

Sinh viên ngành Sư phạm mầm non đạt giải trong Hội thi HSSV Giỏi nghề cấp Thành phố năm 2017

Tối ngày 23/04/2017, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ tổng kết và phát giải Hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần 9 – năm 2017, tại Nhà văn hóa Thanh niên, số 04 Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, Quận 1.

Đây là lần đầu tiên Khoa sư phạm Mầm non tham dự cuộc thi cấp thành phố. Hội thi năm nay Ban tổ chức đã nhận được hồ sơ đăng ký dự thi của 497 thí sinh đến từ 32  trường trên toàn Thành phố. Thời gian tranh tài giữa các đội tuyển là từ ngày 23/03/2017 đến ngày 23/04/2017.

Trường Việt Khoa tham gia Hội thi với sự hướng dẫn chuyên môn tận tình của Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Mười – Bộ Môn Văn Học Thiếu Nhi – Tiếng Việt và kết quả đội tuyển của trường trung cấp Việt Khoa lần đầu xuất quân đã mang về giải Khuyến khích cho tập thể sinh viên sư phạm mầm non.

Cô Mười cho biết, cô rất vui vì tập thể sinh viên trường rất cầu tiến. Các em đã chăm chỉ tập luyện và thể hiện bài thi rất tự tin. “Và vui hơn khi đạt giải Khuyến khích trong lần đầu tiên tham dự. Giải thưởng là minh chứng cho khả năng của các em và cũng là động lực để sinh viên của khoa học tập tốt hơn.”

Nhân tiện cô Mười cũng nhắn nhủ đến các bạn sinh viên sư phạm mầm non rằng “giải thưởng và khả năng thực tiễn còn một khoảng cách rất xa. Các bạn sinh viên nên tập trung rèn luyện tính thực tiễn theo đúng mục đích đào tạo của nhà trường. Hãy noi gương theo các thế hệ đi trước đã tốt nghiệp”.

Mục đích của Khoa sư phạm mầm non là đào tạo ra các cô giáo mầm non ưu tú phù hợp với yêu cầu của xã hội hiện đại. Theo thống kê của Nhà trường, 90% sinh viên đã tốt nghiệp ngành Sư phạm mầm non có việc làm ổn định, hạnh phúc với nghề và nhiều bạn có ý chí đã thi đậu liên thông vào Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM học tại trụ sở Trường Trung cấp Việt Khoa.

Một số hình ảnh về buổi lễ tổng kết:

 

 

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top