Home » Mục tin hoạt động Khoa » Hành trình về nguồn của Sinh viên Sư phạm Mầm non – Khám phá Địa đạo Củ chi

Hành trình về nguồn của Sinh viên Sư phạm Mầm non – Khám phá Địa đạo Củ chi

Hành trình về nguồn là hoạt động trong chuỗi sự kiện làm giàu kiến thức xã hội cho sinh viên mầm non. Việc trau dồi nhiều kiến thức xã hội sẽ giúp các bạn có nhiều thuận lợi trong việc giáo dục trẻ và thăng tiến sau này. Ngoài ra, các hoạt động này giúp sinh viên năng động, phát huy tinh thần đoàn kết, tự tin và tăng kỹ năng làm việc nhóm.

Hành trình về thăm Địa đạo củ chi vừa qua giúp các em cảm nhận rõ những dấu ấn lịch sử của đất nước, Kiểm chứng lại những kiến thức đã học và phát huy mạnh mẽ tình thần cần cù, thông minh, cố gắng vươn lên trong khó khăn của cha ông ta.

Hành trình với sự tham gia của 243 sinh viên đến từ các nhóm lớp. Trong ảnh, các bạn tập trung tại trụ sở chính nhà trường trước khi lên đường.

Buổi sáng, các bạn sinh viên tham quan Đền Bến Dược; Hầm chui Địa đạo; những khu trung bày Chứng tích chiến tranh. Hầm chui địa đạo được rất nhiều các bạn sinh viên hào hứng tham gia trải nghiệm. Nơi đây, các bạn được xem phim tài liệu về chiến tranh Việt Nam. Đến cuối hành trình, các bạn được thưởng thức món “Khoai mì hấp dừa” đây được xem là món đặc sản của miền đất anh hùng Củ Chi.

Buổi chiều, các bạn được tham gia các trò chơi vận động cực kỳ hấp dẫn. Hoạt động này đã thu hút nhiều bạn sinh viên tham gia. Bao gồm các trò chơi như: Qua cầu rút ván, Xếp nhỏ dần, Kéo co, Nhạc trưởng… Sau các trò chơi kết quả chung cuộc: Đội 2 đạt giải nhất, Đội 1 đạt giải nhì, Đội 3,4 đồng giải 3 và đội 5 đạt giải khuyến kích.

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top