Home » Mục tin hoạt động Khoa » Chào đón hơn 100 tân sinh viên Liên thông ngành Giáo Dục Mầm Non hệ Đại Học

Chào đón hơn 100 tân sinh viên Liên thông ngành Giáo Dục Mầm Non hệ Đại Học

Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM và Trường Trung cấp Việt Khoa đã tổ chức thành công buổi khai giảng cho hơn 100 sinh viên trúng tuyển lớp Liên thông Sư phạm Mầm non Khóa 1 vào 02/04/2017 vừa qua.

Trước đó, được sự đồng thuận của Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM, Việt Khoa đã trở thành Trường Trung cấp duy nhất ở khu vực phía tây thành phố được Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM chọn làm đối tác đào tạo Liên thông Giáo dục Mầm non. Tất cả sinh viên theo học hệ này đều học tại Trụ sở Trường trung cấp Việt Khoa Quận 12 với đầy đủ cơ sở vật chất đáp ứng yêu cầu đào tạo ra một giáo viên mầm non hiện đại. Ban giảng viên sẽ do Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM phân công và Bằng tốt nghiệp cũng do Trường này cấp.

Buổi khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, hào hứng của hơn 100 sinh viên hiện đang là cô giáo mầm non trên địa bàn TP.HCM. Trong đó, số lượng sinh viên đã tốt nghiệp trường Trung cấp Việt Khoa chiếm đa số.

Lien-thong-giao-duc-mam-non-1

Về dự Buổi lễ có ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu Trưởng Trường Trung Cấp Việt Khoa và Thạc Sỹ Triệu Tất Đạt – Phó Trường Khoa SPMN Trường ĐH SP TP.HCM.

Đào tạo liên thông GDMN ngay tại Việt Khoa không chỉ mang lại lợi ích cho các cô giáo mầm non đang công tác tại khu vực  Tây  TP.HCM mà còn rất thiết thực cho các bạn đã tốt nghiệp tại Việt Khoa. Theo đó các bạn tốt nghiệp tại Việt Khoa có rất nhiều ưu đãi và thuận lợi khi tham gia lớp học này.

Lien-thong-giao-duc-mam-non-2

ThS. Triệu Tất Đạt, Phó Khoa Giáo dục Mầm non, trường Đại Học Sư phạm TP.HCM phổ biến quy chế đào tạo

Theo thầy Danh, Trung cấp là con đường nhanh nhất để gia nhập thị trường lao động và cũng là lựa chọn phù hợp trong thời đại kinh tế thị trường. Sau 2 năm trung cấp sinh viên dễ dàng có một công việc ổn định, thậm chí là lương cao. Nếu cầu tiến thì người lao động có thể học Liên thông ĐH.

Nhiều bạn e ngại việc thi liên thông sẽ khó khăn, Nhưng thầy Danh cho rằng, tại Việt Khoa đào tạo khắt khe, đầy đủ kiến thúc và kỹ năng nên sinh viên sau tốt nghiệp mà có chí hướng tiến thân thì rất dễ để có thể thi đỗ liên thông.

Dự kiến khóa 2 sẽ nhận hồ sơ và tổ chức thi vào tháng 8/2017

Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM là Trường đào tạo nhân lực ngành sư phạm trọng điểm của khu vực miền trung và nam bộ. Được sở hữu tấm bằng của ngôi trường danh giá này luôn là niềm mơ ước của nhiều giáo viên.

Việt khoa là trường trung cấp duy nhất trở thành đối tác dựa trên cơ sở sau:

  • Cơ sở vật chất hiện đại
  • Chất lượng sinh viên tốt nghiệp tốt
  • Giảng viên ưu tú

Ngày 17/05/2016 Sở Giáo dục đào tạo TP.HCM đã chính thúc ký văn bản 492/GDĐT-GDCN&ĐH cho phép đào tạo liên thông tại Trường Việt Khoa.

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top