VIỆT KHOA'S LIFE

Kỹ năng sư phạm mầm non tiêu chuẩn cho giáo viên mầm non ưu tú

Ngành Sư phạm mầm non từ bao lâu nay luôn đòi các hỏi giáo viên mầm non phải lĩnh hội đầy đủ kiến thức và kỹ năng vững vàng để có thể tiếp cận được trẻ, giúp trẻ hình thành tư duy và ý thức một cách chính xác nhất. Chúng ta có thể là một sinh viên sư phạm mầm non với thành tích lý thuyết tại trường cực tốt, gặt hái các điểm số thật cao… nhưng như thế là chưa đủ. Khi chúng ta đứng trước 10 gương mặt trẻ thơ, mỗi trẻ đa số chưa ý thức được việc tiếp cận với thế giới xung quanh, với khoa học, văn học, âm nhạc… thì cách thức để các giáo viên mầm non có thể gây sự chú ý cho trẻ và truyền tải nội dung đến với trẻ bằng sự hứng thú tuyệt đối đó chính là kỹ năng sư phạm mầm non.

su pham mam non

Khả năng truyền đạt cho trẻ mầm non phải được trau dồi ngay từ trên ghế nhà trường

Với chương trình đào tạo ngành Sư phạm mầm non do cô Thạc sĩ Bùi Huyền Trân cùng các đồng nghiệp đầy kinh nghiệm biên soạn, các bạn sẽ được rèn luyện kỹ năng sư phạm mầm non hàng ngày qua các bài thực hành ngay tại trên lớp và được chỉnh sửa từng động tác, lời nói, khả năng truyền đạt tiêu chuẩn của một giáo viên mầm non, do các giảng viên kỳ cựu ngành sư phạm mầm non tại Việt Khoa phụ trách. Cuối mỗi niên khoá các bạn sẽ được đứng lớp trực tiếp trong những ngôi trường mầm non công lập trọng điểm để thực tập, lên tiết dạy học liên tục hàng tuần.  Chính vì lẽ đó, Việt Khoa đã gầy dựng được uy tín với các trường mầm non về chất lượng sinh viên tốt nghiệp sư phạm mầm non tay nghề cao, cung ứng sự thiếu hụt nhân lực trầm trọng của ngành mầm non hiện nay.

nganh su pham mam non

giao vien mam non

Và với sự khổ luyện miệt mài ngay từ trên ghế nhà trường, sinh viên ngành Sư phạm mầm non tại Việt Khoa mỗi khoá học luôn tự tin chứng tỏ bản thân trong các kì thi Học Sinh Giỏi nghề cấp Quận, cấp Thành Phố. Đợt thi Học Sinh Sinh Viên giỏi nghề cấp Thành Phố năm nay diễn ra vào ngày 23/03/2017 vừa qua, Việt Khoa cũng đã chọn lựa ra đội thi gồm … em xuất sắc đến với kỳ thi cấp Thành Phố lần này. Mỗi đợt ra quân, sinh viên Việt Khoa luôn đạt thành tích cao, bên cạnh đó là sự bồi đắp quý báu cho sự tự tin khi bước trên con đường trở thành giáo viên mầm non xuất sắc.

su pham mam non

Sinh viên giỏi ngàng Sư phạm mầm non từ giải nhất đến giải khuyến khích hội thi HSG cấp Quận năm học 2015-2016

HSG nganh su pham mam non

Sinh viên Cao Thu Thủy đang trình bày phần thi thực hành của mình trong kỳ thi HSG nghề cấp Thành Phố năm học 2016-2017

giao vien gioi

 

 

 

 

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top