VIỆT KHOA'S LIFE

Chọn Việt Khoa

Danh tiếng của Việt Khoa

Gần 10 năm đào tạo, hơn 10.000 sinh viên tốt nghiệp và làm việc trên mọi nẻo đường đất nước. Trung cấp Việt khoa đang ngày tạo được một uy tín chất lượng trên thị trường lao động Việt Nam. Các cựu sinh viên hiện nay rất thành đạt là điểm tựa cho chất lượng giáo dục của Trường Việt Khoa.

Kết nối doanh nghiệp

Hiện nay, có nhiều bạn trẻ nhầm tưởng rằng một trường đào tạo có chất lượng cao là ngôi trường có liên kết, hợp tác quốc tế với các trường Đại học nước ngoài. Nhưng thực tế những hợp tác đó chủ yếu là hình thức đưa học sinh đi du học và không hề làm tăng chất lượng đào tạo của trường trung cấp. Không chỉ thế việc hợp tác đó đi ngược lại với nhiệm vụ cao cả nhất của trường trung cấp là đào tạo ra những người lao động có thể làm việc tốt ngay từ đầu và làm nền tảng vững chắc để họ phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Chính vì thế,  Trường Việt khoa chủ động không liên kết hợp tác quốc tế dưới hình thức du học. Thay vào đó Việt Khoa liên kết chặt chẽ với hệ thống những doanh nghiệp mạnh trong nước để đào tạo ra những người lao động đáp ứng được thực tiễn.

Cụ thể, Việt Khoa đã liên kết chuyên sâu với hơn 30 trường mầm non đạt chuẩn quốc gia để giúp các bạn sinh viên có thêm thời gian thực tập và môi trường học tập thực tế.

 

Việc hợp tác đó có 5 lợi ích:

  1. Tạo điều kiện tăng thời gian thực tập cho sinh viên;
  2. Tiếp nhận chuyển giao kinh nghiệm làm việc từ nhiều mô hình trường mầm non, mẫu giáo;
  3. Giúp các em có cơ hội thể hiện năng lực với chính Trường mẫu giáo thực tập và có cơ hội trở thành cô giáo mầm non của trường sau khi ra trường;
  4. Giúp các bạn sinh viên yêu nghề và sẵn sàng kiên định và sống được với nghề cô giáo mầm non sau khi tốt nghiệp.

mam non xuan thoi dong

Bên cạnh đó, nhà trường cũng hợp tác chặt chẽ với ba doanh nghiệp kiến trúc nhằm đảm bảo chuyển giao kinh nghiệm và tạo việc làm cho sinh viên ngành Thiết kế kiến trúcThiết kế đồ họa sau khi ra trường.

Cơ sở Vật chất hiện đại – Giảng viên ưu tú

Tọa lạc tại của ngõ phí Tây Bắc TP.HCM, ngay trung tâm giáo dục và công nghệ quận 12, Trường Việt Khoa đã khẳng định ưu thế vượt trội về cơ sở vật chất trong đào tạo ra thế hệ tương lai cho đất nước. Cụ thể, Trụ sở chính với hàng chục phòng học, giảng đường và 4 phòng chuyên dụng cho ngành sư phạm mầm non, 2  phòng chuyên dụng cho Đồ họa, Kiến trúc, phòng chuyên dụng cho nghề quản trị mạng, phòng chuyên dụng cho nghề điện tử viễn thông.

Nhờ vào uy tín, Trường Việt khoa ngày càng thu hút được nhiều Giảng viên giỏi cũng như những doanh nghiệp liên kết vững mạnh. Đây là yếu tố quan trọng giúp Trường Việt Khoa tạo sức bật mạnh mẽ để vươn lên là một Trường trung cấp chính quy hiện đại tại Việt Nam. Hiện nay, đội ngũ giảng của Việt khoa có rất nhiều giảng viên là nhà giáo ưu tú, thạc sĩ, tiến sỹ, kiến trúc sư, giàu kinh nghiệm thực tiễn. Và Hệ thống doanh nghiệp liên kết vũng mạnh.

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Bình luận (1)

  • Tuấn Phạm Thanh

    Bản thân tôi thật sự rât hài lòng khi đuợc dào tạo tại trường Trung Cap Việt Khoa vi ở đó với một đội ngũ giảng viên luon lắng nghe tâm tư nguyện vọng của sinh viên cũng như dõi ngủ cần bộ Công nhan viên luon hoa đồng và đầy trach nhiem để tự do tạo tiền đề cho sinh viên khi ra trường hoàn toan tư tin vào công việc da đuợc dào tạo tại trường . Tôi xin gởi nơi lòng biết ơn sâu sắc đến đôi ngủ .Bạn giám hiểu nhà trường cung nhu toàn thể cán bộ công nhân viên loi chân thành biêt ơn . Chúc nhà trường ngày càng phat triển

    Reply

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top