Home » Giới thiệu Khoa » Giới thiệu Khoa Sư phạm Mầm non – Trường Trung cấp Việt Khoa

Giới thiệu Khoa Sư phạm Mầm non – Trường Trung cấp Việt Khoa

Trước tình hình, xã hội nước ta đang rất khát nguồn lực cô giáo mầm non chất lượng cao. Thạc Sỹ Bùi Huyền Trân cùng với các Nhà giáo từng giảng dạy tại ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm TP.HCM cùng với Trường Trung cấp Việt Khoa đã thống nhất Thành lập Khoa Sư Phạm Mầm Non.

Ngày 27/05/2014 Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM đã chính thức rq quyết định thành lập khoa sư phạm mầm non tại trường trung cấp việt khoa dựa trên cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên ưu tú.

Thạc Sỹ Bùi Huyền Trân

Thạc Sỹ Bùi Huyền Trân – Trưởng Khoa Sư Phạm Mầm Non Trường Trung cấp Việt Khoa

Ngay sau khi thành lập, Việt Khoa đã lập tức hợp tác với hơn 30 trường Mầm non chuẩn quốc gia tại TP.HCM. Điều đó đã giúp Việt Khoa chuẩn hóa chương trình đào tạo theo hướng thực hành phù hợp với xã hội hiện đại.

Ngoài ra, được sự tư vấn của các Nhà giáo ưu tú và từ đối tác, Trường Việt Khoa cũng đã hoàn thiện cơ sở vật chất phù hợp nhất. và được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay.

Sự hoàn chỉnh về mọi mặt đã giúp quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên dễ dàng hơn và năng động hơn. Hầu hết Sinh viên thực tập được đánh giá cao và được nhiều tổ chức tuyển chọn lương cao.

Đào tạo liên Thông

Không dừng ở đó, với chất lượng tốt, Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM (Trường sư phạm trọng điểm của TP.HCM và khu vực phía nam) đã chính thức ủy quyền đào tạo Liên thông SPMN tại trường Việt Khoa. Sự kiện này đã nâng Trường Việt Khoa trở thành một ngôi trường đào tạo Sư phạm mầm non lớn tại Trung tâm khu vực phí Tây Bắc TP.HCM và tăng thêm lợi ích cho sinh viên học tại trường.

Sinh viên Việt Khoa luôn được đánh giá cao trong quá trình thực tập tại các trường mẫu giáo chuẩn quốc gia.

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Bình luận (6)

 • Dương thị nhật tuyền

  Tôi có bằng đại học chuyên ngành kế toán. Muốn học trung cấp sp mầm non thì mất thời gian bao lâu? Vì đang đi làm nên tôi muốn học vào ban đêm. Học phí trường mình là bao nhiêu? Hồ sơ nhập học cần những gì?

  Reply
  • Khoa Sư Phạm Mầm Non Trường Trung cấp Việt Khoa

   Chào Tuyền! Trường có đợt Khai giảng vào ngày 15/05 đó bạn! Bạn đến Trường nộp hồ sơ nhập học nhé! Thời gian học từ 12 đến 15 tháng, em xin bảng điểm CĐ, DH photo cùng với photo: Bằng TN12, Học bạ cấp 3, Hộ khẩu, Khai sinh, CMND,… Em mang tất cả giấy tờ trên ra Địa phương là Phường hay Xã xác nhận công chứng và đóng dấu. nộp hồ sơ đóng học phí là nhập học, Nếu hồ sơ nào còn thiếu bổ sung sau. Học phí là 4,5 triệu/ Học kỳ. Hiện tại Trường có đào tạo lớp ban đêm đó bạn
   Vậy hẹn gặp lại bạn sớm nhé!

   Reply
 • Nguyễn Thị Thảo Mai

  Cho em hỏi trường có mở lớp hằng tháng kh ạ tháng 7 hoặc tháng 8 có lớp khai giảng nửa kh v ạ

  Reply
  • Khoa Sư Phạm Mầm Non Trường Trung cấp Việt Khoa

   Chào em! Trường có lớp khai giảng ngày 20/07 đó em! Em có thể đến Trường nộp hồ sơ nhập học nhé!

   Reply
 • nguyen thi hong nhung

  truong co lop khai giang vao thang 8 hay thang 9 khong a?

  Reply
  • Khoa Sư Phạm Mầm Non Trường Trung cấp Việt Khoa

   Chào Nhung hiện tại Trường có lớp khai giảng ngày 15/8 đó em! Em tranh thủ đến nộp hồ sơ trước ngày 15/8 để được học bổng 2 triệu đồng nhé!

   Reply

Viết bình luận:


Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Trụ sở chính: Tòa nhà JVPE, lô 20, đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3 592 1119 – 0912 429 944
Scroll to top