Home » Mục tin hoạt động Khoa » Lễ Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2016 – Phát bằng tốt nghiệp niên khóa 2014-2016 – Khai giảng năm học 2016-2017

Sáng ngày 18 tháng 11 năm 2016, Trường Trung cấp Việt Khoa  long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016); Phát bằng tốt nghiệp khóa 08 niên khóa 2014-2016 và Khai giảng năm học 2016-2017.

quang canh le20-11

Quang cảnh buổi Lễ

Tới tham dự buổi lễ trường Việt Khoa hân hạnh đón tiếp Đồng chí Lê Huỳnh Minh Tú – Phó chủ tịch UBND Quận 12, TP.HCM, Thầy Hồ Thanh Nhân – chuyên viên phòng giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học, Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM;  Đồng chí Nguyễn Thái Bảo – Ủy viên ban thường vụ – Trưởng ban tổ chức Quận Đoàn 12; Thầy Bùi Quang Tuyến – trưởng khoa Giáo dục Quốc Phòng ĐH Sư phạm TP.HCM;  Ông Tạ Ngọc Việt – Giám đốc công ty cơ khí Nội Thất Việt, cùng hiệu trưởng các trường bạn đến dự.

pho chu tich quan 12

Đón tiếp Đồng chí Lê Huỳnh Minh Tú – Phó chủ tịch UBND Quận 12

Ho thanh nhan

Thầy Hồ Thanh Nhân – chuyên viên phòng giáo dục Chuyên nghiệp và Đại học,

DangVan Sang

Thầy Đặng Văn Sáng (Hiệu trưởng trường trung cấp Bách Khoa TP.HCM)

Bui Quang Tuyen

Thầy Bùi Quang Tuyến – trưởng khoa Giáo dục Quốc Phòng ĐH Sư phạm TP.HCM

Nguyen Thai Bao

Về phía nhà trường:  ThS. Phan Văn Ba – Chủ tịch hội đồng quản trị nhà trường; ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Bùi Huyền Trân – Chủ tịch hội đồng sư phạm – Trưởng khoa Sư phạm mầm non; cùng tập thể quý Thầy cô giáo, phụ huynh và các bạn sinh viên.

Phan Van Ba

ThS. Phan Văn Ba – Chủ tịch hội đồng quản trị trường Việt Khoa

Nguyen Cong Danh

ThS. Nguyễn Công Danh – Hiệu trưởng trường trung cấp Việt Khoa

Bui Huyen Tran

ThS.Bùi Huyền Trân – Chủ tịch hội đồng sư phạm – Trưởng khoa Sư phạm mầm non

co giang

Cô Nguyễn Thị Hà Giang

thay phuong

Thầy Nguyễn Hoàng Phương

thay-co

Thầy Nguyễn Cao Đẳng – Thầy Đào Anh Vũ ( từ trái qua)

Mấy ai là kẻ không thầy

Thế gian thường nói đố mày làm nên.

Buổi lễ được bắt đầu với bầu không khí trang trọng, đông đầy tình cảm và lòng biết ơn đối với các quý Thầy Cô giáo bằng tâm huyết của mình đã và đang dạy dỗ chúng ta kiến thức, dạy chúng ta làm người. Qua “thư của chủ tịch nước gửi tặng các Thầy Cô”, những lời chúc cho những giáo sinh, sinh viên vừa ra trường cũng như những lời chỉ dạy của Thầy Phan Văn Ba – người đã có hơn 50 năm cho sự nghiệp giáo dục, trong tiềm thức của mỗi Thầy Cô, mỗi sinh viên có mặt tại hội trường như sống lại những hình ảnh thân thương, những lời dạy quý báu của các người Thầy, người Cô đã và đang dạy dỗ chúng ta. Xen lẫn dòng suy nghĩ tri ân ấy là màu sắc tươi thắm của những đóa hoa khoe sắc của những sinh viên, những cựu sinh viên dành tặng cho các “ân sư” của mình biến buỗi lễ như một bức tranh đầy màu sắc nhưng không kém phần trang nghiêm.

thu chu tich nuoc

Cô Trân đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi cho toàn thể Thầy Cô Giáo và HSSV cả nước

quang canh

thay-danh

Thầy Danh báo cáo hoạt động Nhà trường và phương hướng nhiệm vụ năm học mới

thay Ba

Thầy Phan Văn Ba đưa ra những bài học quý giá cho các Giáo sinh trẻ và các bạn HSSV

Le Huynh Minh Tu

Đồng chí Lê Huỳnh Minh Tú – Phó chủ tịch UBND Quận 12 gửi lời chúc mừng đến quý Thầy Cô

tang hoa dai bieu

Việt Khoa dành tặng những bó hoa tươi thắm cho các đại biểu khách mời

20-111 viet khoa

Và dành tặng những bó hoa tươi thắm tri ân công lao của quý thầy cô trường Việt Khoa

tap the lao dong tien tien

Thầy Hồ Thanh Nhân thay mặt Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM,
 trao danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến” cho trường trung cấp Việt Khoa trong năm học vừa qua

co hong

Cô Nguyễn Thị Hồng thay mặt lớp giáo viên trẻ cảm ơn và chúc mừng đến các quý Thầy cô

Quan Doan 12

Quận Đoàn 12 trao giấy khen “Đoàn trường xuất sắc” trong năm học vừa qua

Bui Thi yen

Bạn Bùi Thị Yến – sinh viên khóa 10 phát biểu cảm nghĩ tân sinh viên

sinh vien tot nghiep

Ngay sau những giây phút tri ân các Thầy cô đầy cảm xúc là đến phần phát giấy khen cho các cá nhân xuất sắc và phát bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 08 niên khóa 2014-2016. Tất cả đã cùng cố gắng nổ lực trong suốt hai năm qua dưới mái trường Việt Khoa và giờ đây là lúc gặt hái thành quả, tạo bàn đạp vững chắc để các bạn bước vào sự nghiệp trường đời.

thu khoa tran thi lien

Thầy Phan Văn Ba trao giấy khen và tiền thưởng cho bạn Trần Thị Liên – THỦ KHOA trong kì thi tốt nghiệp vừa qua

HSG

Thầy Danh trao giấy khen và tiền thưởng cho các bạn tốt nghiệp đạt loại GIỎI

HSG nam nhat

Cô Trân trao giấy khen và tiền thưởng cho các bạn sinh viên khóa 9 kết thúc năm I đạt loại GIỎI

HSG

Bui thi hai yen

Bạn Bùi Thị Hải Yến đại diện Sinh viên khóa 08 vừa tốt nghiệp gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các quý thầy cô đã dạy dỗ mình trong suốt 2 năm học tại trường

co truyen thong

Cờ truyền thống của trường được sinh viên Tốt nghiệp khóa 08 trao lại cho khóa 09 để tiếp bước những truyền thống tốt đẹp

tri an viet khoa

Cờ và hoa cũng được các bạn sinh viên khóa 08 kính tặng thay cho lời biết ơn sâu sắc đến mái trường Việt Khoa

thu khoa

Thầy Ba trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa

sinh vien tot nghiep khoa 08

sinh-vien-tot-nghiep-khoa-08

Phút giây vỡ òa

Công lao Thầy Cô là bất diệt, là vĩnh cửu trong mỗi chúng ta. Các Thầy Cô giáo dạy cho chúng ta những kiến thức quý báu bằng tâm huyết cao cả nhất của mình và đáp lại công ơn to lớn ấy là hình ảnh những sinh viên tốt nghiệp trưởng thành và nên người.  Thầy cô luôn là người lái đò tận tụy đưa từng dòng người qua sông để đến với một chân trời mới.  Và hôm nay lại một dòng người nữa đã trưởng thành. Trường Việt Khoa kính chúc quý Thầy Cô luôn dồi dào sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống ; đóng góp nhiều hơn nữa sức lực của mình cho sự nghiệp trồng người. Chúc các bạn sinh viên tốt nghiệp sẽ tìm được công việc tốt và thành công để không phụ công lao dạy dỗ của Thầy Cô trường Trung cấp Việt Khoa.

Link xem ảnh tổng hợp chất lượng cao trao bằng tốt nghiệp <<

5.00 avg. rating (90% score) – 1 vote