Home » Mục tin hoạt động Khoa » Đoàn trường trung cấp Việt Khoa mang trung thu đến các bé thiếu nhi

Đoàn trường trung cấp Việt Khoa mang trung thu đến các bé thiếu nhi

Một mùa Trung thu ấm áp nữa lại đến. Tết Trung thu hay còn gọi là Tết thiếu nhi từ lâu được xem là dịp để các thành viên trong gia đình bày tỏ sự quan tâm, chia sẻ cùng nhau. Và lan tỏa ra khỏi phạm vi của lễ hội gia đình ấy, các bạn sinh viên trường Trung cấp Việt Khoa đã góp sức cùng với Quận Đoàn 12 mang bầu không khí lễ hội ấm áp và tưng bừng cũng như các phần quà nhỏ nhắn đến cho tất cả các em thiếu nhi trên địa bàn khu vực Quận 12.

trung cap viet khoa

Đoàn trường Việt Khoa phấn khởi ra quân Ngày Hội Trung Thu Yêu Thương

Tiếp nối truyền thống ý nghĩa qua các mùa trung thu tại Việt Khoa, đoàn sinh viên Việt Khoa năm nay ra quân với hành trang là các gian hàng trò chơi thiếu nhi vui nhộn và những phần quà bánh hấp dẫn cho các em thiếu nhi, giúp cho các em thiếu nhi có cơ hội trở về quãng thời gian vui vẻ bên các trò chơi vận động ngoài trời thay vì các trò video game hay màn hình tivi.

truong trung cap viet khoa

Dù lất phất những hạt mưa nhưng các em thiếu nhi vẫn có mặt tại Nhà Thiếu Nhi Quận 12 rất đông

gian hang tro choi trung thu

Các gian hàng trò chơi thu hút đông đảo các em thiếu nhi

thieu nhi trung thu

Các em trật tự xếp hàng chờ đến lượt chơi của mình

sinh vien viet khoa

Các bạn sinh viên Việt Khoa chuẩn bị chu đáo và tích cực để mang đến niềm vui cho các em thiếu nhi

trung thu 2016

cac be thieu nhi

thieu nhi say sua choi dua

nhan cac phan qua

qua tang trung thu

Các phần quà là các phần bánh kẹo nhỏ nhắn

nu cuoi trung thu

Và những nụ cười tươi tắn, ấm áp trên gương mặt các em là niềm vui mà Việt Khoa nhận được trong ngày Trung Thu ý nghĩa

trung thu 2016

Kết thúc Ngày hội Trung thu yêu thương, Đoàn trường trung cấp Việt Khoa xin chúc tất cả các em thiếu nhi ấm áp, vui tươi bên gia đình và bạn bè.