Home » Giới thiệu Khoa » Giới thiệu Khoa Sư phạm Mầm non – Trường Trung cấp Việt Khoa

Giới thiệu Khoa Sư phạm Mầm non – Trường Trung cấp Việt Khoa

Trước tình hình, xã hội nước ta đang rất khát nguồn lực cô giáo mầm non chất lượng cao. Thạc Sỹ Bùi Huyền Trân cùng với các Nhà giáo từng giảng dạy tại ĐH Sài Gòn, ĐH Sư Phạm TP.HCM cùng với Trường Trung cấp Việt Khoa đã thống nhất Thành lập Khoa Sư Phạm Mầm Non.

Ngày 27/05/2014 Sở Giáo Dục và Đào tạo TP.HCM đã chính thức rq quyết định thành lập khoa sư phạm mầm non tại trường trung cấp việt khoa dựa trên cơ sở vật chất hiện đại và giảng viên ưu tú.

Thạc Sỹ Bùi Huyền Trân

Thạc Sỹ Bùi Huyền Trân – Trưởng Khoa Sư Phạm Mầm Non Trường Trung cấp Việt Khoa

Ngay sau khi thành lập, Việt Khoa đã lập tức hợp tác với hơn 30 trường Mầm non chuẩn quốc gia tại TP.HCM. Điều đó đã giúp Việt Khoa chuẩn hóa chương trình đào tạo theo hướng thực hành phù hợp với xã hội hiện đại.

Ngoài ra, được sự tư vấn của các Nhà giáo ưu tú và từ đối tác, Trường Việt Khoa cũng đã hoàn thiện cơ sở vật chất phù hợp nhất. và được đánh giá là ngôi trường có cơ sở vật chất tốt nhất hiện nay.

Sự hoàn chỉnh về mọi mặt đã giúp quá trình giảng dạy và học tập của sinh viên dễ dàng hơn và năng động hơn. Hầu hết Sinh viên thực tập được đánh giá cao và được nhiều tổ chức tuyển chọn lương cao.

Đào tạo liên Thông

Không dừng ở đó, với chất lượng tốt, Trường ĐH Sư Phạm TP.HCM (Trường sư phạm trọng điểm của TP.HCM và khu vực phía nam) đã chính thức ủy quyền đào tạo Liên thông SPMN tại trường Việt Khoa. Sự kiện này đã nâng Trường Việt Khoa trở thành một ngôi trường đào tạo Sư phạm mầm non lớn tại Trung tâm khu vực phí Tây Bắc TP.HCM và tăng thêm lợi ích cho sinh viên học tại trường.

Sinh viên Việt Khoa luôn được đánh giá cao trong quá trình thực tập tại các trường mẫu giáo chuẩn quốc gia.

0.00 avg. rating (0% score) – 0 votes

Viết bình luận:

Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP.HCM
TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT KHOA
Địa chỉ :153 Tân Thới Nhất 5, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
Điện thoại :(08) 3.719.0699 - 0915 460 499
Scroll to top